โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 39 ค่ายเยาวชน ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กรกฎาคม 2566 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 71 คน

วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม​ 2566​  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 39 และองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง       จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ณ โรงเรียนวัดธรรมเกษตร (เกษตรานุเคราะห์)  ต.บ้านกร่าง   อ.เมือง จ.พิษณุโลก  ภายใต้โครงการค่ายเยาวชน ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ปี 2566 โดยดำเนินกิจกรรมหลัก 3 กลุ่ม ประกอบด้วย กลุ่มปรับปรุงแปลงผักสวนครัว       กลุ่มเปลี่ยนกระเบื้องหลังคาที่แปรงฟัน  และกลุ่มปรับภูมิทัศน์และสวนหย่อม